GBiz

Banner 1600900-2

NHANH TAY ĐỂ LẠI THÔNG TIN
ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ!

Days
Hours
Minutes
Seconds
Mở tài khoản dành cho doanh nghiệp tại chuỗi nhà hàng Golden Gate
Nhận chiết khấu đặc biệt lên tới 10%

Thấu hiểu khó khăn của các doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục thanh toán và quản lý chi phí, cũng như thống kê ngân sách sau mỗi lần tiếp khách tại nhà hàng. Golden Gate cho ra đời tài khoản dành riêng cho doanh nghiệp G-Business – một giải pháp quản lý thuận tiện cho mọi doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ tại chuỗi nhà hàng Golden Gate.

  • Giao dịch nhanh chóng – Tối ưu thời gian cho việc: Thanh toán, xuất hoá đơn và quản lý thông tin giao dịch. Tất cả chỉ bằng 1 bước: Quét Mã QR.
  • Quản lý hiệu quả – Hỗ trợ phân bổ hạn mức cho mỗi giao dịch, đảm bảo việc sử dụng đúng và đủ chi phí tại nhà hàng. Cập nhật ngay biên nhận trực tuyến qua ứng dụng The Golden Spoon và hệ thống quản trị sau khi giao dịch thành công, giúp doanh nghiệp dễ dàng thống kê chi phí, đảm bảo minh bạch.
  • Nhận thêm ưu đãi TỚI 10% cùng quyền lợi được linh hoạt phương thức thanh toán trả trước hoặc trả sau.

Hãy nâng cao trải nghiệm của doanh nghiệp tại chuỗi nhà hàng Golden Gate với những tính năng thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm của tài khoản G-Business. Quý doanh nghiệp vui lòng để lại thông tin đăng ký để nhận được tư vấn mở tài khoản doanh nghiệp ngay hôm nay!

ĐỊA ĐIỂM THUẬN LỢI

Chuỗi Golden Gate sở hữu tới hơn 400+ nhà hàng trên toàn quốc, tọa lạc ở những vị trí thuận tiện, dễ tìm. Doanh nghiệp và đối tác đều có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm phù hợp nhất cho cả hai bên để gặp mặt. Đặc biệt, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm di chuyển khi tới nhà hàng, vì Golden Gate luôn có khu đỗ xe riêng dành cho những khách hàng tới và sử dụng dịch vụ.

KHÔNG GIAN THOẢI MÁI

Rất nhiều nhà hàng thuộc chuỗi Golden Gate có phòng riêng, phù hợp để tiếp những vị khách quan trọng. Đảm bảo mang lại cho quý doanh nghiệp một không gian riêng tư và thoải mái cho bữa tiệc tiếp khách thành công.

MÓN NGON ĐA DẠNG

Một bữa tiệc tiếp khách trọn vẹn, đồ ăn ngon là yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công. Tại Golden Gate, chúng tôi lựa chọn những nguyên liệu thượng hạng, không chỉ mang lại hương vị đậm đà, khó quên. Với 22 thương hiệu ẩm thực đa dạng cùng hàng ngàn món ngon độc đáo, tổ chức tiệc tiếp khách tại Golden Gate sẽ làm đối tác của bạn vô cùng hài lòng.

DỊCH VỤ TẬN TÂM

Đến với Golden Gate, doanh nghiệp sẽ luôn nhận được một phong thái phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất từ mỗi nhân viên. Với chất lượng phục vụ của nhân viên Golden Gate, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm gác lại những lo lắng chuẩn bị, để thư thái tận hưởng những món ngon, trong không gian tuyệt vời cho mối quan hệ của bạn và đối tác càng khăng khít.

MỚI CÓ NGƯỜI ĐĂNG KÝ