Gbiz

MỞ TÀI KHOẢN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP
Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đăng ký chỉ mất 3 giây
nhận ngay mã giảm giá qua e-mail

Đã có 1500 người đăng ký
MỞ TÀI KHOẢN CHO DOANH NGHIỆP TẠI CHUỖI NHÀ HÀNG GOLDEN GATE

Thấu hiểu khó khăn của các doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục thanh toán và quản lý chi phí, cũng như thống kê ngân sách sau mỗi lần tiếp khách tại nhà hàng. Golden Gate cho ra đời tài khoản dành riêng cho doanh nghiệp G-Business – một giải pháp quản lý thuận tiện cho mọi doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ tại chuỗi nhà hàng Golden Gate.

 • Giao dịch tiện lợi – Tối ưu thời gian cho việc: Thanh toán, xuất hoá đơn và quản lý thông tin giao dịch. Tất cả chỉ bằng 1 bước: Quét Mã QR.
 • Quản lý hiệu quả – Hỗ trợ phân bổ hạn mức cho mỗi giao dịch, đảm bảo việc sử dụng đúng và đủ chi phí tại nhà hàng. Cập nhật ngay biên nhận trực tuyến qua ứng dụng The Golden Spoon và hệ thống quản trị sau khi giao dịch thành công, giúp doanh nghiệp dễ dàng thống kê chi phí, đảm bảo minh bạch.
 • Nhận thêm ưu đãi cùng quyền lợi được linh hoạt phương thức thanh toán trả trước hoặc trả sau. 
Hãy nâng cao trải nghiệm của doanh nghiệp tại chuỗi nhà hàng Golden Gate với những tính năng thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm của tài khoản G-Business. Quý doanh nghiệp vui lòng để lại thông tin đăng ký để nhận được tư vấn mở tài khoản doanh nghiệp ngay hôm nay!

ĐỊA ĐIỂM THUẬN TIỆN PHỤC VỤ CÁC CÔNG TY VÀ DOANH NGHIỆP

Khi lựa chọn địa điểm gặp mặt thuận tiện nhất cho cho doanh nghiệp và đối tác, chuỗi nhà hàng Golden Gate chắc chắn là một nơi “chọn mặt gửi vàng”.

 • Chuỗi Golden Gate sở hữu tới 400+ nhà hàng trên toàn quốc, tọa lạc ở những vị trí trung tâm, gần các địa điểm công ty và doanh nghiệp, vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển.
 • Đặc biệt, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm di chuyển tới nhà hàng, tại đây chúng tôi luôn có khu đỗ xe riêng dành cho doanh nghiệp khi tới và sử dụng dịch vụ.

KHÔNG GIAN SANG TRỌNG & THOẢI MÁI ĐỂ TRAO ĐỔI CÙNG ĐỐI TÁC

Tổ chức tiệc cho doanh nghiệp công ty cần đáp ứng được sự trang trọng, ý nghĩa nhưng không làm mất đi không khí vui vẻ và thoải mái. Đến với các nhà hàng thuộc chuỗi Golden Gate, doanh nghiệp sẽ tìm thấy nhiều không gian lý tưởng như:

 • Phòng V.I.P phù hợp để tiếp những vị khách quan trọng, mang lại cảm giác riêng tư, thoải mái và sang trọng cho bữa tiệc tiếp khách thành công.
 • Những không gian chung, rộng rãi, không ngăn cách, với sức chứa lên tới hơn 100 người, là một lựa chọn không tồi để gắn kết cùng đối tác và khách hàng trong những dịp quan trọn

MÓN NGON PHONG PHÚ, PHÙ HỢP VỚI NHIỀU SỰ KIỆN TIẾP KHÁCH

Một bữa tiệc tiếp khách trọn vẹn, đồ ăn ngon và phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công. Golden Gate là đơn vị uy tín hàng đầu, được nhiều khách hàng doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn bởi đa dạng các món ngon độc đáo từ Lẩu – Nướng, Á – Âu, đáp ứng được mọi nhu cầu tiếp khách cho doanh nghiệp.

 • Nếu doanh nghiệp cần một địa điểm cho bữa tiệc tiếp khách đẳng cấp, với không khí náo nhiệt để cùng cụng ly, thêm gắn kết với đối tác và khách hàng, hay cần những bữa tiệc tiếp khách sang trọng và ấm cúng thì chuỗi nhà hàng tại Golden Gate là điểm đến không thể lý tưởng hơn.
 • Bàn tiệc với đa dạng món ăn và đồ uống hấp dẫn sẽ giúp cuộc nói chuyện bàn bạc của doanh nghiệp và khách hàng chở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn rất nhiều

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, CHU ĐÁO, HÀI LÒNG MỌI DOANH NGHIỆP

Đến với Golden Gate, doanh nghiệp sẽ luôn nhận được một phong thái phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất từ mỗi nhân viên.

 • Phong cách phục vụ bài bản, chu đáo của nhân viên Golden Gate sẽ thoả mãn tối đa nhu cầu và sự hài lòng của các khách hàng doanh nghiệp.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, giúp buổi tiếp khách của doanh nghiệp và đối tác diễn ra thuận lợi, tốt đẹp.
 • Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm gác lại những lo lắng chuẩn bị và thư thái tận hưởng những món ngon, trong không gian tuyệt vời, cho mối quan hệ của bạn và đối tác càng khăng khít.
MỚI CÓ NGƯỜI ĐĂNG KÝ

Bạn đã Đăng Ký nhận Tư Vấn thành Công!

Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể!