Tặng bò wagyu

PHẢI THỬ 1 LẦN STEAK HÀN ĐỘC BẢN

Lần đầu tiên bạn sẽ tìm thấy những phần Steak Âu ngoại hạng không thưởng thức bằng dao, dĩa trên những đĩa ăn riêng biệt mà ta sẽ cùng nhau chìm trong âm thanh “xèo xèo” của thịt, nóng hổi và thơm lừng trên vỉ nướng than hoa đặc trưng của Hàn Quốc, trong căn biệt thự Pháp cổ đầy lãng mạn giữa lòng thủ đô Hà Nội.

CHỈ 100 CODE ƯU ĐÃI MỖI NGÀY
LẤY NHANH DÙNG NHANH KẺO HẾT!
Ngày
Giờ
Phút
Giây

Điều kiện áp dụng:

  • Tặng 01 bò suất Steak Wagyu trị giá 470.000đ (trước VAT) trọng lượng 200gr cho khách hàng đi từ nhóm từ 03 khách với hóa đơn tiêu dùng từ 950.000đ trở lên có mã code hợp lệ.
  • Mã code được áp dụng lũy kế (6 khách tặng 2 đĩa…).
  • Không áp dụng song song với các chương trình ưu đãi khác, trừ ưu đãi tặng Panchan.
  • Được áp dụng chung với các voucher có giá trị tương đương tiền mặt từ đối tác: lTD, Gift Pop..v.v
  • Thành viên The Golden Spoon được tích điểm nâng hạng, được sử dụng voucher voucher quy đổi Gcoin của App The Golden Spoon mệnh giá 50k, 100k, 200k, không áp dụng song song với ưu đãi đổi 10k Gcoin lấy voucher 100k của GoGi Steak House, được tích thêm Gcoin trên giá trị hóa đơn thanh toán cuối cùng .
  • Thời gian áp dụng: Từ 18/11 – 18/12/2021.
  • Mã code bắt đầu có hiệu lực sau 3h đồng hồ kể từ thời điểm đăng ký.

Liên hệ đặt bàn:

  • GoGi Steak House – 2B Ngô Thì Nhậm – 19006622
Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Mai Ngọc – MC Truyền Hình

Thích nhất là có nhân viên phục vụ nướng tại bàn nên việc mỗi người ăn một độ chín khác nhau dễ dàng được phục vụ… Phải nói đây là một trải nghiệm Steak Hàn độc đáo và ưng ý nhất mà ai cũng phải thử một lần tại GoGi Steak House!

Ngọc Diệp – Blogger

Gogi Steak House chi nhánh mới nằm trong biệt thự cổ 2B Ngô Thì Nhậm, là căn nhà đã quá quen với người Hà Nội bao nhiêu năm nay rồi. Khi ăn nghe chuông nhà thờ Hàm Long, ban ngày hay trời tối cũng đều thơ mộng và rất nhiều góc ăn ảnh.

Trung Ninh (Ninh Tito) – Vlogger

Thịt nướng là phần thịt steak dày, nguyên miếng nướng trên than hoa giữ được độ ngọt và mọng nước của thịt. Vì có các bạn nhân viên take care từ lúc vào đến lúc bạn về bao gồm cả cắt nướng tại bàn nên độ chín của thịt mình cũng có thể dặn để các bạn cắt nướng đúng ý.

Bảo Nguyệt – Kinh doanh tự do

Service khá đặc biệt, nướng thịt cần căn chuẩn nhiệt độ bằng nhiệt kế và căn thời gian lật thịt bằng đồng hồ, nhân viên sẽ giúp mình nướng, cắt thịt tại bàn ăn.Điểm mình ưng nữa là không gian lãng mạn, ngày đầu đông ngồi ban công ngắm đường phố qua view rộng chill lắm.

MỚI CÓ NGƯỜI ĐĂNG KÝ